CUNG CẤP THIẾT BỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN HỘI NGHỊ – HOABINH EVENTS

 

Đối với các hội nghị, sự kiện, trang thiết bị đi kèm chính là một phần không thể thiếu. Để có được những buổi hội nghị, sự kiện thành công thì bước chuẩn bị các thiết bị là vô cùng quan trọng. Âm thanh, ánh sáng, sân khấu và hình ảnh càng phối hợp hài hòa bao nhiêu thì sự kiện càng thành công bấy nhiêu. Nhưng chuẩn bị trang thiết bị sự kiện, hội nghị như thế nào? Thuê ở đâu tốt và rẻ vẫn còn là những câu hỏi gây khó khăn cho không ít nhà tổ chức. Hãy cùng HoaBinh Events khám phá câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về trang thiết bị sự kiện hội nghị

Hệ thống trang thiết bị sự kiện, hội nghị đã được setup

Các trang thiết bị là yếu tố quan trọng trong mỗi sự kiện

Trang thiết bị sự kiện hội nghị có thể hiểu là công cụ giúp thực hiện hóa một cách chuyên nghiệp các ý tưởng từ đơn giản, nhẹ nhàng đến táo bạo. Dù là một sự kiện nhỏ như một buổi khai trương hay buổi đại nhạc hội sôi động thì sự góp mặt của thiết bị là vô cùng quan trọng. Hãy thử tưởng tượng một lễ hội âm nhạc mà thiếu thiết bị âm thanh thì sẽ yên ắng đến mức nào và một hội nghị nước ngoài nếu không có thiết bị dịch thì sẽ thất bại ra sao? Chính bởi tầm quan trọng của các thiết bị này nên những người tổ chức cần phải cẩn thận lựa chọn tỉ mỉ và tìm được nhà cung cấp uy tín nhất.

>> Dịch vụ tham khảo:

  1. Cung cấp thiết bị hội nghị truyền hình – họp trực tuyến
  2. Dịch vụ cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình uy tín

Điểm danh các trang thiết bị tổ chức sự kiện hội nghị

Các trang thiết bị tổ chức sự kiện, hội nghị sẽ bao gồm những loại thiết bị điển hình như Âm Thanh – Ánh Sáng, Màn LED, Sân Khấu, Thiết Bị Khu Vực Tiệc hay cả Nhà Bạt Không Gian…

Thiết Bị Âm Thanh – Ánh Sáng

Hệ thống thiết bij âm thanh, ánh sáng

Thiết bị âm thanh ánh sáng góp phần làm nên sự thành công của chương trình

Có thể nói, âm thanh ánh sáng là những thiết bị sự kiện quan trọng đầu tiên và đặc biệt không thể thiếu trong các sự kiện hội nghị. Bởi vậy, đối với các đơn vị tổ chức sự kiện và đơn vị cho thuê sự kiện đây chính là “lực lượng” nòng cốt cần phải phát huy. Các thiết bị này sẽ tô điểm cho vẻ đẹp chuyên nghiệp của buổi sự kiện. Đặc biệt là tạo ra được dấu ấn riêng gây ấn tượng mạnh với người tham dự sự kiện. Số lượng thiết bị âm thanh ánh sáng được sử dụng sẽ tùy vào quy mô buổi sự kiện lớn hay nhỏ.

>> Dịch vụ tham khảo:

  1. Cho thuê âm thanh sự kiện 1-6 với nhiều ưu đãi
  2. Cho thuê ánh sáng sự kiện 1-6 HoaBinh Events   

Màn Hình LED

Một trong những trang thiết bị sự kiện, hội nghị quan trọng tiếp theo mà HoaBinh Events muốn giới thiệu chính là thiết bị màn hình LED. Khi sử dụng loại phông nền (Backdrop) làm từ bạt hiflex hoặc in P.P bồi formex trở nên nhàm chán, thì thiết bị màn hình LED “lên ngôi”. Việc kết hợp công nghệ mới và sự biến đổi năng động của thị trường đã ứng dụng hiệu quả thiết bị này. Ở Việt Nam, phổ biến nhất là Màn Hình LED P3 (Indoor) và Màn Hình LED P4 (Outdoor) với Module 0.5m x 0.5m. Bất chấp không gian ngoài trời hay trong nhà thì màn hình LED vẫn phát huy mạnh công dụng của chúng. Các hiệu ứng độc đáo, lạ mắt, hướng toàn bộ ánh nhìn của người tham dự sự kiện đến sân khấu. Không chỉ vậy chúng còn giúp truyền tải các thông tin được trình chiếu và các màn biểu diễn hấp dẫn tương tác với Màn Hình LED hoặc trình chiếu mọi hình ảnh chân thật.

 Màn hình LED tại sự kiện

Màn hình LED là một trong các thiết bị không thể thiếu

Hệ Thống Sân Khấu

Tiếp theo không thể không kể tới hệ thống sân khấu – một trong những loại thiết bị sự kiện rất cần thiết. Bởi lẽ sân khấu chính nơi trung tâm, diễn ra mọi hoạt động nghệ thuật trong buổi sự kiện để gửi đến người tham dự sự kiện nên hệ thống sân khấu rất cần thiết để góp phần giúp sự kiện trở nên thành công hơn. Có rất nhiều loại sân khấu phù hợp theo các các nhu cầu khác nhau như: Sân Khấu Truyền Thống, Sân Khấu Lắp Ghép Di Động.

>> Dịch vụ tham khảo:

HoaBinh Events cho thuê sân khấu sự kiện 1/6 chất lượng cao

Thi công backdrop sân khấu sự kiện 1-6 trọn gói

Đối với kiểu sân khấu truyền thống, các đơn vị thi công sẽ đóng sân khấu theo thiết kế mà khách yêu cầu và chỉ lắp đặt cố định tại một địa điểm đã được chỉ định từ trước. Sân khấu di động thì được ưu chuộng hơn bởi có rất nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng với nhiều kích thước cũng như module khác nhau. Không chỉ vậy sân khấu này còn được ứng dụng trong việc sản xuất Sân Khấu Thiết Kế 3D. Các đơn vị cho thuê trang thiết bị với kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ tư vấn chuẩn xác hơn về những đồ cần thiết để thi công Sân Khấu 3D.

Thiết Bị Nhà Bạt Không Gian

Không chỉ khắc phục những ngày nắng nóng hay mưa rơi, Thiết Bị Nhà Bạt Không Gian còn là một loại trang thiết bị hữu hiệu tạo không gian rộng rãi, chuyên nghiệp cho những sự kiện ngoài trời.

Phụ thuộc vào yêu cầu riêng của từng sự kiện, địa điểm lắp đặt sẽ có những loại nhà bạt phù hợp riêng. Ví dụ với độ dài chiều ngang khoảng 6 đến 20m và chiều cao từ 3m đến 5m sẽ có loại nhà bạt với kích thước tương tự để sử dụng. Các đơn vị thi công và cho thuê sẽ tư vấn chi tiết hơn để khách hàng dễ lựa chọn. Không chỉ là loại công cụ che nắng mưa, nhà bạt còn thích hợp trang trí thêm để tạo phong cách riêng cho sự kiện.

Trang Thiết Bị Khu Vực Tiệc

Các thiết bị được sử dụng cho khu vực tổ chức tiệc

Các thiết bị trong khu vực tiệc cũng cần được chọn lựa kỹ càng

Các thiết bị này sẽ bao gồm những dụng cụ dùng để ăn uống trong các bữa tiệc như kệ đồ ăn, ly rượu vang, ly highball, chén, dao, nĩa,… dùng trong các buổi tiệc khai trương, tiệc Gala Dinner, Tất Niên, Tiệc Cưới…

Trong các thiết bị sự kiện, hội nghị tại khu vực tiệc thì đặc biệt nhất vẫn là các loại bàn như Cocktail, bàn chữ nhật, bàn tròn. Đi kèm là các loại ghế chuyên dụng. Các bộ bàn ghế trong tiệc, sự kiện hay hội nghị sẽ được trang trí bởi áo ghế và nơ vải phù hợp với từng chủ đề riêng hoặc theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

3 “điểm cộng” của dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện tại HoaBinh Events

Tìm hiểu kỹ lưỡng cũng như lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ thuê trang thiết bị hội nghị sự kiện uy tín sẽ đảm bảo được khả năng cung cấp thiết bị sự kiện chất lượng. Bởi vậy khi có nhu cầu thuê trang thiết bị thì đừng bỏ qua HoaBinh Events nhé!

Trang thiết bị đa dạng chất lượng cao

Tất cả các trang thiết bị do HoaBinh Events cung cấp đều là những sản phẩm hiện đại có chất lượng cao, luôn được bảo dưỡng thường xuyên. Không chỉ thế chúng tôi còn luôn nghiên cứu thị trường và bổ sung đa dạng các trang thiết bị để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng, tất cả nhân viên của chúng tôi đều là những con người năng nổ nhiệt tình. Họ không chỉ giỏi chuyên môn mà còn luôn luôn làm việc hết mình vì lợi ích của khách hàng. Đối với mỗi khách hàng chúng tôi đều nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ lắp đặt kỹ thuật tận tâm.

Thiết bị tổ chức sự kiện giá rẻ, cạnh tranh

Là một trong những đơn vị tổ chức và cho thuê trang thiết bị sự kiện chuyên nghiệp nhất Việt Nam, HoaBinh Events luôn luôn đảm bảo mọi lợi ích cho khách hàng. Giá cả mà chúng tôi đưa ra đều ở mức tốt nhất và cam kết tư vấn để khách hàng có thể tối ưu ngân sách của mình khi tiến hành thuê trang thiết bị.

Kho thiết bị tổ chức sự kiện, hội nghị của HoaBinh Events

Hãy lựa chọn HoaBinh Events cho hội nghị sự kiện của bạn

Với hơn 13 năm kinh nghiệm, từng tổ chức thành công hàng trăm sự kiện, hội nghị lớn nhỏ trong và ngoài nước, HoaBinh Events luôn nỗ lực không ngừng hoàn thiện dịch vụ cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Với 3 cơ sở hoạt động tại Hà Nội, Đà Nẵng và tp HCM, chung tôi tự tin có thể mang đến dịch vụ tốt nhất trên phạm vi toàn quốc.

Không chỉ có những thiết bị kể trên, HoaBinh Events còn cung cấp thiết bị dịch, thiết bị hội nghị trực tuyến, các bộ thiết bị nghị lễ sự kiện cùng nhiều thiết bị khách. Khi lựa chọn HoaBinh Events Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng với chất lượng dịch vụ thiết bị sự kiện, hội nghị mà chúng tôi đem tới. Hãy nhấc mắc gọi ngay tới Hotline 0918.640.988 để được tư vấn cụ thể hơn.